Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây

Giá vé máy bay đi Singapore

http://bayredisingapore.com


Vé máy bay đi Singapore giá rẻ 210k Vietjet Air

Bạn cần đặt mua vé máy bay đi Singapore khuyến mãi rẻ nhất hãy liên hệ Bayredisingapore để đặt vé giá rẻ 210k của Vietjet Air nhé
Vé máy bay đi Singapore giá rẻ 210k Vietjet Air
Bạn cần đặt mua vé máy bay đi Singapore khuyến mãi rẻ nhất trong khoảng từ tháng 8 đến tháng 10, bạn cần tìm vé rẻ nhất hãng hàng không nào cũng được, miễn càng tiết kiệm càng tốt, hiện tại thì chương trình khuyến mãi đi Singapore của Vietjet Air đang mở bán chặng bay từ Sài Gòn đi Singapore với mức giá cực hấp dẫn.

210k thật không thể tin được, vâng chỉ với 210k thôi là bạn đã có ngay tấm vé máy bay đi Singapore một chiều chưa bao gồm thuế phí rồi, điều cần làm của bạn lúc này là có ngay một tấm passport còn thời hạn và một số tiền đủ cho chuyến đi du lịch Singapore của mình nhé!
ve may bay di singapore

giá 210k trên chưa bao gồm thuế và phí, và là hạng vé tiết kiệm của hãng Vietjet Air, khi mua vé máy bay hạng này bạn sẽ được Miễn phí: 7 Kg hành lý xách tay, muốn thêm hành lý ký gửi bạn phải trả thêm, 15kg là 165.000 VNĐ.

hãng hàng không Vietjet sẽ thu phí và chênh lệch nếu bạn thay đổi chuyến bay, ngày bay, hoặc hành trình, mức giá thay đổi sẽ khá cao so với giá vé ban đầu bạn mua, và vé này không hoàn được.

Bảng giá vé máy bay đi Singapore 210k trong tháng 8, 9, 10

ve may bay di singapore

Đặt vé máy bay giá 210k đi Singapore tại Bayredisingapore.com

liên hệ với bayredisingapore sẽ giúp bạn tìm kiếm những tấm vé máy bay đi Singapore hấp dẫn hơn, với hệ thống robot thông minh, tự động tìm kiếm giá rẻ nhất, và bạn chỉ cần làm thêm vài thao tác là đã có tấm vé rẻ nhất.
ve may bay di singapore

Bayredisingapore thuộc hệ thống đại lý tanphivan là đại lý số 1 tại TPHCM, với giá vé tốt hơn rất nhiều so với tất cả đại lý trên toàn quốc, chỉ cần liên hệ với văn phòng Bayredisingapore tại số 443 huỳnh văn bánh, p13, phú nhuận.

hoặc gọi về Hotline: 0925 320 320 - 0945 40 40 10

Tác giả bài viết: http://bayredisingapore.com/